Cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày tỉnh Bến Tre

Hoàng Dung chuyên cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre giá rẻ. Xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới cao cấp.

Để đi du lịch thì các gia đình, công ty thường sử dụng dịch vụ thuê xe hơn là sử dụng những phương tiện di chuyển công cộng khác. Bởi lẽ nó là bí quyết giúp mỗi người có thể hoàn toàn được chủ động cũng như thoải mái để đi bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mà mình thích.

Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức để chọn đơn vị thuê xe tốt nhất và uy tín nhất. Vì vậy trong thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin giúp bạn có được thông tin về dịch vụ thuê xe du lịch Bến Tre của chúng tôi. Một đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ thuê xe du lịch trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày

Giới thiệu về huyện Mỏ Cày tỉnh Bến Tre

Mỏ Cày là tên một huyện cũ thuộc tỉnh Bến Tre. Huyện nằm ở phía nam tỉnh Bến Tre, phía Bắc và Đông Bắc là sông Hàm Luông ngăn cách với huyện Giồng Trôm và thị xã Bến Tre, phía tây là huyện Chợ Lách, phía nam là sông Cổ Chiên ngăn cách với huyện Càng Long (Trà Vinh) và huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long), phía đông là huyện Thạnh Phú.

Mỏ Cày ( Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam ) là huyện đông dân nhất tỉnh Bến Tre. Với dân số hiện tại khoảng 275.000 người. Diện tích là 352km². Mật độ dân số: 781người/km². Nguồn: vi.wikipedia.org/wiki/Mỏ_Cày

thuê xe du lịch tại Mỏ Cày Nam
thuê xe du lịch tại Mỏ Cày Nam

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày của chúng tôi

Xe đời mới cao cấp

  • Đa dạng các loại xe từ 4 đến 45 chỗ: Để có được một chuyến đi vui vẻ và thoải mái thì quý khách có thể chọn loại xe du lịch rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Công ty chúng tôi với sự đa dạng về các loại xe cũng như số ghế ngồi sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.
  • Khoang hành lý rộng rãi: Trong quá trình đi du lịch chắc chắn rằng quý khách có thể mang về nhiều loại đặc sản để biếu tặng người thân. Vì vậy chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày của chúng tôi quý khách sẽ có khoang đựng hành lý rộng rãi giúp thoải mái cất giữ đồ đạc của mình.
  • Đầy đủ tiện nghi: Khi thuê xe tại công ty của chúng tôi tức là những dòng xe cao cấp chất lượng nhất thị trường thế nên đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng xe và tiện nghi hoàn hảo. Không chỉ thoải mái về băng ghế ngồi mà còn có nhiều những tiện nghi hiện đại từ wifi đến tủ lạnh, karaoke, máy lạnh đều đầy đủ. Bạn sẽ có được trải nghiệm đầy thú vị khi thuê xe du lịch tại Mỏ Cày.
thuê xe du lịch tại Mỏ Cày Bắc
thuê xe du lịch tại Mỏ Cày Bắc

Mức giá thuê xe tốt nhất thị trường:

Khi thuê xe quý khách còn hoàn toàn hài lòng bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo tốt nhất thị trường. Ngoài ra tùy từng thời điểm chúng tôi cũng còn có nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng muốn thuê xe du lịch ở Mỏ Cày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Tại công ty du lịch của chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, nhiệt tình giàu kinh nghiệm hỗ trợ đầy đủ những thông tin cần thiết khi quý khách muốn thuê xe du lịch tại Mỏ Cày. Đồng thời đội ngũ lái xe tận tình và chuyên nghiệp am hiểu mọi tuyến đường còn giúp quý khách có được chuyến đi an toàn và thoải mái nhất như mong đợi.

cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày giá rẻ
cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày giá rẻ

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại Mỏ Cày tỉnh Bến Tre

– Được hỗ trợ toàn bộ nước suối và khăn lạnh miễn phí trong suốt chuyến đi.

– Hệ thống wifi mạnh, hệ thống karaoke hiện đại, hệ thống tủ lạnh công suất tốt và máy lạnh tuyệt vời giúp quý khách có được chuyến đi thú vị nhất.

– Nhiều những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khác khi quý khách muốn thuê xe du lịch tại Mỏ Cày.

Thông tin bài viết chia sẻ mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe du lịch tại Mỏ Cày của Hoàng Dung. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982099320 để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến thuê xe du lịch bạn nhé từ đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

One thought on “Cho thuê xe du lịch tại Mỏ Cày tỉnh Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay