Đoàn Minh Hoàng (sinh năm 1965) là một doanh nhân Việt Nam. Đoàn Mình Hoàng hiện đang là giám đốc điều hành, đồng sáng lập Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Hoàng Dung ( Nhà xe Hoàng Dung ), chịu trách nhiệm cho việc lên chiến lược thúc đẩy và triển khai các chiến dịch phát triển công ty.

Họ và Tên: Đoàn Minh Hoàng

Ngày sinh: 01/01/1965

Nguyên quán: Tân An, Long An, Việt Nam

Vai trò: Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Hoàng Dung

Email: doanminhhoang@gmail.com

Follow:       Facebook          Youtube          Linkedin             Twitter

nhaxehoangdung

Định hướng tương lai

Ở giai đoạn 2020 trở đi, tâm huyết của ông Đoàn Minh Hoàng chính là đẩy mạnh thương hiệu Hoàng Dung trở thành công ty cho thuê xe du lịch Top 1 Việt Nam. Đoàn Minh Hoàng và đội ngũ Nhà xe Hoàng Dung hiện đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện các dịch vụ cho thuê xe của công ty – Giúp các khách hàng tại Việt Nam được sử dụng một dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp nhất. Đưa danh tiếng của Nhà xe Hoàng Dung – 1 công ty của của Việt Nam từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Phát triển dịch vụ Đưa rước công nhân, vận tải hành khách theo hợp đồng, Du lịch Lữ hành nội địa và quốc tế phục vụ nhu cầu đi lại thường xuyên của người dân.

Đem lại giá trị cao cho cuộc sống người lao động với mức thu nhập tốt với văn hóa doanh nghiệp tốt,môi trường làm việc thân thiện, bình đẳng, đoàn kết.

Phát triển theo xu hướng Hội nhập- Bền vững- Hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.

Thành tựu đạt được

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, Đoàn Minh Hoàng đã cùng với các thành viên Nhà xe Hoàng Dung xây dựng nên:

  • Nhà xe Hoàng Dung nằm trong số Top 1 các nhà xe uy tín nhất tại TP.HCM và các tỉnh như: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre…
  • Cộng đồng Xekhachvn.com với hơn 30.000 thành viên
  • Số lượng xe 4, 7, 16, 29 và 45 chỗ lên đến hơn 100 xe
  • Tạo công việc có thu nhập ổn định hơn 100 nhân viên

Phát triển đa dạng các dịch vụ cho thuê xe như:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Hoàng Dung

  • Địa chỉ: 281 Nguyễn Thông, Phường 3, Tân An, Long An
  • Điện thoại: 0982.099.329
  • Email: thuexekhach@gmail.com
  • Website: https://thuexekhach.com/