Dịch vụ cho thuê hợp đồng giá rẻ

Hoàng Dung chuyên cho thuê xe hợp đồng tại TPHCM và các tỉnh miền nam giá rẻ nhất thị trường. Xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ đời mới. Tài xế vui vẻ nhiệt tình cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu di chuyển, đi lại của con người cũng ngày một lớn. Hơn nữa, với mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam thì việc mua xe riêng và khả năng chi trả các loại chi phí trong quá trình sử dụng còn hạn chế. Do đó, sự ra đời của dịch vụ thuê xe hợp đồng giá rẻ tại Nhà xe Hoàng Dung trở nên vô cùng thiết thực.

cho thuê xe hợp đồng tại tphcm
cho thuê xe hợp đồng tại tphcm

Khi nào cần thuê xe hợp đồng?

Trong cuộc sống hiện đại nhu cầu cuộc sống con người ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, các cá nhân cũng như cơ quan, hộ gia đình cần di chuyển nhiều hơn nhằm phục vụ công việc hay tham quan du lịch. Nếu không có xe riêng bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe hợp đồng trong những dịp quan trọng sau:

  • Thuê xe cho cả gia đình về quê vào những ngày lễ, tết
  • Thuê xe cho gia đình, nhóm bạn hay công ty đi tham quan du lịch
  • Thuê xe phục vụ mục đích cưới hỏi
  • Thuê xe theo tháng để đưa đón cán bộ công nhiên viên đi làm, công tác…

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ mà bạn phải biết khi thuê xe

dịch vụ cho thuê xe hợp đồng
dịch vụ cho thuê xe hợp đồng

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng cung cấp các dòng xe nào ?

Hiện nay, Nhà xe Hoàng Dung đang cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đa dạng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi và trang bị an toàn nhất. Với đội ngũ tài xế năng động chuyên nghiệp cùng giá cho thuê xe cạnh tranh nhất thị trường, Hoàng Dung cam kết sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

cho thuê xe hợp đồng giá rẻ
cho thuê xe hợp đồng giá rẻ

Bên cạnh đó, Nhà xe Hoàng Dung còn xây dựng mạng lưới cửa hàng rộng khắp tại hầu hết các tỉnh thành của TP.HCM. Nhờ thực hiện các chính sách phù hợp, tiện lợi và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của mọi khách hàng, ở mọi địa điểm khác nhau. Công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

==> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM năm 2020

Thuê xe hợp đồng giá bao nhiêu ?

Giá cho thuê xe hợp đồng tại Nhà xe Hoàng Dung liên tục được cập nhật và báo giá công khai đến những người dùng có nhu cầu. Bạn có thể truy cập vào trang web https://thuexekhach.com/ để xem chi tiết cho từng dòng xe cũng như thời gian thuê.

thuê xe hợp đồng ở Sài Gòn
thuê xe hợp đồng ở Sài Gòn

Chi phí cho thuê xe đã được công ty tính toán rất cẩn thận, nên tương đối chính xác và cố định. Tuy nhiên vì thị trường liên biến động, giá xăng dầu, bến bãi, chi phí cầu được thường xuyên thay đổi. Nên bảng giá thuê xe du lịch TPHCM này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể tăng giảm theo sự biến động của thị trường.

Thông tin liên hệ

Nhà xe Hoàng Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay