Cho thuê xe Đồng Tháp cung cấp dịch vụ ở các khu vực nào

Ngoài cho thuê xe tại Thành phố Cao Lãnh chúng tôi còn cho thuê xe ở các vùng huyện của tỉnh Đồng Tháp, khi quý khách có nhu cầu thuê xe, dù bất kì ở địa điểm nào của Đồng Tháp thì nhà xe chúng tôi đều có thể đáp ứng được, cụ thể như sau:

Cho thuê xe tại Sa Đéc

Cho thuê xe tại phường: 1, 2, 3, 4, An Hòa, Tân Quy Đông và 3 xã: Tân Khánh Đông, Tân Phú Đông, Tân Quy Tây.

Cho thuê xe tại Hồng Ngự

Cho thuê xe tại An Bình, Bình Thạnh, Long Khánh, Long Thuận, Phú Thuận, Phú Trung, Tân Hội, Thường Lạc, Thường Phước 1, Thường Phước 2, Thường Thới Hậu, Thường Thới Tiền.

Cho thuê xe tại Lai Vung

Cho thuê xe tại Tân Dương, Hoà Thành, Long Thắng, Hoà Long, Long Hậu, Tân Phước, Tân Thành, Vĩnh Thới, Tân Hoà, Định Hoà và Phong Hoà

Cho thuê xe tại Lấp Vò

Cho thuê xe tại Bình Thành, Bình Thạnh Trung, Định An, Định Yên, Hội An Đông, Long Hưng A, Long Hưng B, Mỹ An Hưng A, Mỹ An Hưng B, Tân Khánh Trung, Tân Mỹ, Vĩnh Thạnh.

Cho thuê xe tại Tam Nông

Cho thuê xe tại An Long, An Hoà, Phú Ninh, Phú Thành A, Phú Thành B, Phú Thọ, Phú Cường, Phú Hiệp, Phú Đức, Hoà Bình và Tân Công Sính.

Cho thuê xe tại Tháp Mười

Cho thuê xe tại Hưng Thạnh, Mỹ An, Mỹ Hoà, Trường Xuân, Thanh Mỹ, Đốc Binh Kiều, Mỹ Quý, Mỹ Đông.

Cho thuê xe tại Tân Hồng

Cho thuê xe tại An Phước, Bình Phú, Tân Công Chí, Tân Hộ Cơ, Tân Phước, Tân Thành A, Tân Thành B, Thông Bình.

Cho thuê xe tại Thanh Bình

Cho thuê xe tại Bình Thành, Tân Mỹ, Phú Lợi, Tân Phú,Tân Thạnh, An Phong, Tân Long, Tân Quới, Tân Hoà, Tân Huề

thuê xe ở Đồng Tháp giá rẻ

Để biết thêm thông tin, cũng như thắc mắc trong giá thuê xe, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có điều gì khiến quý khách chưa hài lòng. Xin Hãy liên hệ ngay với Hoàng Dung để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất

Điện thoại: 0982099329

Email: thuexekhach@gmail.com

Nhà xe Hoàng Dung xin cảm ơn quí khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đồng Tháp của Hoàng Dung. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công.