Kích thước banner treo xe 16, 29, 45 chỗ

Bạn đang không biết kích thước băng rôn treo xe 45 chỗ, 29 chỗ và 16 chỗ dài rộng là bao nhiêu ? Bạn không biết nên lựa chọn banner treo xe như thế nào ? khi in băn rôn treo xe cần lưu ý gì ? Xem ngay bài viết sau đây các bạn nhé !

Băng rôn treo xe hay còn gọi là banner treo xe là hình thức quảng cáo lưu động được áp dụng rất phổ biến, nó giúp truyền tải thông điệp nhanh chóng đến được với nhiều người. Ngoài mục đích quảng cáo, thì trong mỗi chuyến hành trình, du lịch việc treo băng rôn khẩu hiệu cũng là việc được chú ý rất nhiều.

Thuê xê 45 chỗ ở TPHCM
Thuê xê 45 chỗ ở TPHCM

Lựa chọn kích thước băng rôn treo xe cần lưu ý gì ?

Băng rôn treo xe hay còn gọi là banner treo xe, đây là một hình thức quảng cáo ngoài trời lưu động đang được sử dụng rất nhiều. Những banner này có thể quảng cáo các sự kiện, các dự án hay quảng cáo cho một thương hiệu, sản phẩm nào đó. Tuy nhiên để cho việc treo băng rôn lên xe đạt hiệu quả cao thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn vị trí treo băng rôn phù hợp

Băng rôn treo xe phải được đặt ở một vị trí thích hợp để vừa cho người bên ngoài dễ quan sát lại không gây cản trở, ảnh hưởng đến việc lái xe, tham gia giao thông. Trên xe ô tô 4, 7, 16, 29 và 45 chỗ sẽ có các vị trí treo băng rôn khác nhau.

Các xe 4, 7, 16 chỗ

Đối với các dòng xe có kích thước nhỏ này thông thường sẽ ít được lựa chọn để treo băng rôn. Nhưng nếu bạn muốn treo băng reo thì vị trí kiếng phía sau xe sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Các xe 29 và 45 chỗ

Hai dòng xe này có kích thước lớn nên việc lựa chọn vị trí treo băng rôn tương đối dễ dàng với các vị trí như sau:

  • Ở hai bên hông xe với chiều dài lớn, chiều cao tốt, rất phù hợp để treo những băng rôn có thông điệp dài kết hợp với hình ảnh. Đây là vị trí được phù hợp cho các nhãn hàng, thương hiệu muốn đem hình ảnh sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên nếu muốn treo ở vị trí này bạn phải được sự đồng ý của nhà xe.
  • Ngoài vị trí hai bên hông xe, đối với các dòng xe 45 chỗ và 29 chỗ thì vị trí đầu xe luôn được nhiều người lựa chọn để treo băng rôn. Tuy nhiên, vị trí này có kích thước chiều chiều dài ngắn hơn, thêm yếu tố bảo vệ tầm nhìn ở đầu xe nên băng rôn sẽ cần chú ý đến kích thước. Đây sẽ là vị trí phù hợp để treo những băng rôn khẩu hiệu của các chương trình hay thông điệp của chuyển đi
Thuê xe 45 chỗ tại TPHCM
Thuê xe 45 chỗ tại TPHCM

Chọn kích thước băng rôn treo xe phù hợp

Sau khi đã lựa chọn được vị trí để treo băng rôn thì điều tiếp theo bạn cần chú ý chính là kích thước của nó. Như đã nói bên trên, kích thước băng rôn đặc biệt quan trọng khi bạn muốn treo nó ở đầu xe.

Với vị trí treo băng rôn đầu xe sẽ chỉ phù hợp với các thông điệp ngắn được đặt hẳn phía dưới kính để đảm bảo không cản trở tầm nhìn của tài xế. Còn đối với vị trí hai bên hông thì bạn cần tránh các bánh xe, nên chọn băng rôn vừa vặn trong khoảng trống hai bánh xe là tốt nhất.

Thuê xe 45 chỗ
Thuê xe 45 chỗ

Kích thước banner treo xe

Điều đầu tiên để làm được một chiếc băng rôn phù hợp thì bạn cần quan tâm đến kích thước của xe đặt băng rôn. Mỗi xe, tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi, loại xe mà sẽ có
những thiết kế riêng và kích cỡ khác nhau.

Kích thước băng rôn treo xe 45 chỗ

Với dòng xe 45 chỗ ngồi, chiều dài các xe sẽ khoảng 12m, chiều rộng khoảng 2,5m và chiều cao khoảng 3,5m.

  • Kích thước băng rôn xe đầu xe 45 chỗ sẽ có chiều ngang là 0.6m, chiều dài sẽ là 1.2m
  • Kích thước băng rôn treo hông xe 45 chỗ sẽ có chiều ngang là 0.8m, chiều dài sẽ là 3m

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM được nhiều người lựa chọn nhất 2024

Băng rôn xe 45 chỗ
Băng rôn xe 45 chỗ

Kích thước băng rôn treo xe 29 chỗ

Với dòng xe 29 chỗ sẽ có chiều dài khoảng 8,2m, chiều rộng khoảng 2,25m và chiều cao khoảng 3,1m.

  • Kích thước băng rôn đầu xe 29 chỗ sẽ có chiều dài là 1m, chiều rộng sẽ là 0.5m
  • Kích thước băng rôn treo hông xe 29 chỗ sẽ có chiều dài là 2m, chiều rộng sẽ là 0.6m

Dựa vào kích thước của xe, bạn sẽ cần chọn vị trí mong muốn đặt băng rôn để từ đó định là kích thước chuẩn nhất.

Băng rôn xe 29 chỗ
Băng rôn xe 29 chỗ

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM được nhiều người lựa chọn nhất 2024

Như vậy, đối với kích thước băng rôn treo xe 45, 29 chỗ để phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với những mục đích khác nhau bạn nên chọn vị trí và kích thước băng rôn sao cho đẹp nhất để thông điệp mang đến đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được xe phù hợp cho chuyến đi của mình hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe của Nhà xe Hoàng Dung. Tai công ty chúng tôi bạn sẽ thuê được những dòng xe đời mới với giá thuê xe rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

NHÀ XE HOÀNG DUNG

  • Địa chỉ: 281 Nguyễn Thông, P.3, TP. Tân An, Long AN
  • Điện thoại: 0982.099.329
  • Email: thuexekhach@gmail.com
  • Website: www.thuexekhach.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo
Call Now Button